Bachelor of Science (Food Technology)

Level Bachelor's
Fauclty Kanchanaburi Campus
Website http://ka.mahidol.ac.th/division/food_technology

Degree Designation

Bachelor of Science (Food Technology)

แนวทางการประกอบอาชีพ

นักวิทยาศาสตร์การอาหาร นักเทคโนโลยีการอาหาร นักวิชาการด้านอาหาร ในสถานประกอบการด้านอุตสาหกรรมอาหาร หน่วยงานราชการ หรือองค์กรอื่น ตลอดจนศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา

Curriculum Structure

จำนวนหน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตร : 145 Credits

หมวดวิชาศึกษาทั่วไป 31 Credits
กลุ่มมวิชาที่มหาวิทยาลัยกำหนด
1.กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ 7 Credits
2.กลุ่มวิชาภาษา 9 Credits
กลุ่มมวิชาที่หลักสูตรกำหนด
1.กกลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ 3 Credits
2.กลุ่มวิชาภาษา 3 Credits
3.กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ 9 Credits
หมวดวิชาเฉพาะ
1.กลุ่มวิชาบังคับ 99 Credits
2.กลุ่มวิชาเลือก 9 Credits
หมวดวิชาเลือกเสรี 6 Credits
Course Requirments

..

Programme Lecture
  1. Plengsuree Thiengnoi, Ph.D.
  2. Asst.Prof.Rungtiwa Wongsagonsup, Ph.D.
  3. Jarupat Luecha, Ph.D.
  4. Amnat Jarerat, Ph.D.
  5. Jeerun Kingkaew, Ph.D
  6. Renoo Yenket, Ph.D.
  7. Thitisil Kijchavengkul, Ph.D.
  8. Siriyupa Netramai, Ph.D.
  9. Natteewan Udomsil, Ph.D.
  10. Ronnachai Yoddamnern