ม.มหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธี เนื่องใน “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 07.30 น. มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ ถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ พ่อขุนรามคำแหงมหาราช เนื่องใน “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ผู้ทรงประดิษฐ์อักษรไทย พระมหากษัตริยาธิราช ผู้ทรงพระคุณอันยิ่งใหญ่ต่อประเทศและปวงชนชาวไทย ซึ่งพิธีดังกล่าว นำโดย นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธี ถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ พ่อขุนรามคำแหงมหาราช โดยมีข้าราชการ พนักงาน นักเรียน นักศึกษา พลังมวลชน และประชาชนชาวจังหวัดกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธี ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ พ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯ จ.กาญจนบุรี